Bắc Giang: Thăm, động viên và tặng quà đội sinh viên tình nguyện

Cập nhật : 16/08/2017

Web.ĐTN: Ngày 14/8, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Bắc Giang do đồng chí Thân Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đang tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Thạch Sơn, huyện Sơn Động.


 
5
Đồng chí Thân Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang trao tặng quà Đội tình nguyện.

Đội tình nguyện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên gồm 17 sinh viên về tình nguyện tại địa phương từ ngày 06 - 23/8 với các hoạt động, như: Thi công công trình thanh niên "Khu vui chơi xanh", "Thùng rác Đồng Cao", "Tủ sách khoa học và cuộc sống"; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho học sinh; giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; truyền thông tuyên truyền về bảo vệ môi trường cho người dân.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Thân Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, tinh thần sẵn sàng xung kích, tình nguyện của các bạn sinh viên đối với bà con nhân dân vùng cao. Đồng chí mong muốn, mỗi tình nguyện viên cần khắc phục khó khăn, tác động của thời tiết thất thường, nỗ lực cố gắng tham gia đóng góp công sức, trí tuệ để tổ chức hiệu quả các công trình, phần việc thanh niên; góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn cùng nhà tài trợ tại tỉnh Bắc Giang đã trao tặng 44 bộ sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 01 thùng quà cho Trường Tiểu học - THCS Thạch Sơn gồm: Tạp chí, báo và đồ dùng học tập với tổng trị giá 12 triệu đồng.

Tô Đức – TĐ Bắc Giang ,BA

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video