Tuổi trẻ Công an với hoạt động tình nguyện hè ý nghĩa tại Quảng Nam

Cập nhật : 08/08/2017

Web.ĐTN: Ngày 7-8, Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức chiến dịch Tình nguyện hè 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ với biển đảo quê hương” tại xã Tam Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Đây là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi các nội dung Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017 và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2017).

Trong khuôn khổ chương trình, tuổi trẻ lực lượng CAND đã phối hợp với đoàn viên thanh niên và nhân dân địa phương tham gia dọn vệ sinh môi trường tại cảng cá An Hòa; làm đường giao thông nông thôn tại thôn Đồng Xuân; thi công công trình thanh niên thắp sáng đường quê dài 01 km tại Thuận An. Bên canh đó, Đoàn công tác đã thăm, tặng quà 04 Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Tam Giang (mỗi phần quà trị giá 1.500.000); Hỗ trợ lắp đặt hệ thống lọc nước sạch và khu vui chơi cho các em học sinh tại Trường Mầm non Sao Mai, thôn Hoài An (trị giá 55 triệu); tặng 47 tủ thuốc và 100 lá cờ Tổ quốc cho các gia đình ngư dân tại cảng cá An Hòa.

 
0
ĐVTN công an tham gia làm đường giao thông nông thôn tại thôn Đồng Xuân, xã Tam Giang

Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Vì biển đảo Quê hương” tại cảng cá An Hòa, xã Tam Giang, huyện Núi Thành. Tại chương trình, Đoàn công tác đã tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 50 em học sinh nghèo học giỏi (mỗi suất trị giá 500.000đồng). Tổng giá trị hoạt động hơn 250.000.000đồng.

 
Đoàn tình nguyện đến thăm, tặng quà cho thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng.

Đây là hoạt động thế hiện trách nhiệm và vai trò của thế hệ trẻ với đất nước, nhằm mang nhiệt huyết của mình góp phần chia sẻ những khó khăn của chính quyền và nhân dân địa phương tại những vùng khó khăn, biên giới và biển đảo tổ quốc. Qua đó, giúp mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức chính trị và xây dựng hình ảnh đẹp của người Công an hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Thế Anh, Đoàn TNBCA-BA

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video