Đồng Tháp: Thăm, tặng quà động viên các chiến sĩ tình nguyện ĐH An ninh nhân dân

Cập nhật : 19/06/2017

Web.ĐTN: Ngày 17/6, đồng chí Nguyễn Văn Vũ Minh - Bí thư Tỉnh Đoàn, đại tá Trần Xuân Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học An ninh Nhân dân và đại diện Công an tỉnh, cấp uỷ và chính quyền địa phương đã đến thăm, động viên chiến sĩ tình nguyện trường Đại học An ninh nhân dân đang đóng quân trên địa bàn huyện Cao Lãnh.

Sinh viên tình nguyện ĐH An ninh nhân dân sửa chưa cầu Kênh Cái Bèo - xã Tân Hội Trung
Sinh viên tình nguyện Đại học An ninh nhân dân sửa chưa cầu Kênh Cái Bèo, xã Tân Hội Trung


Tại mỗi nơi đến, đồng chí Bí thư Tỉnh Đoàn cùng lãnh đạo Nhà trường, Công an tỉnh đã hỏi thăm tình hình ăn, ở, sinh hoạt, đi lại và tìm hiểu hoạt động của các bạn sinh viên khi “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với người dân địa phương. Dịp này, Tỉnh Đoàn đã tặng mỗi nhóm sinh viên một phần quà nhằm động viên tinh thần.

Qua trao đổi, đa số các bạn sinh viên đều phấn khởi khi được tham gia hoạt động tình nguyện, có dịp trải nghiệm và chia sẻ với người dân trong thực hiện các công trình phúc lợi xã hội. Đặc biệt, tại xã Mỹ Long, các bạn sinh viên trường Đại học An ninh nhân dân đã trao tặng căn nhà Nhân ái trị giá 30 triệu đồng cho 01 đoàn viên thanh niên trong xã có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tặng 01 căn nhà tình nghĩa trị giá 45 triệu đồng cho chiến sĩ công an có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp.

 
đồng chí Nguyễn Văn Vũ Minh - Bí thư Tỉnh Đoàn cùng lãnh đạo trường ĐH An ninh nhân dân và cấp uỷ, chính quyền địa phương thăm sinh viên.JPG
Đồng chí Nguyễn Văn Vũ Minh - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà động viên các chiến sỹ tình nguyện


Được biết, trong thời gian 01 tháng hoạt động tình nguyện tại huyện Cao Lãnh, gần 400 cán bộ, sinh viên trường Đại học An ninh nhân dân sẽ tham gia xây dựng các công trình thanh niên; xây dựng sửa chữa cầu đường nông thôn; thắp sáng đường quê, ủng hộ xây dựng 05 căn nhà tình bạn, nhà tình nghĩa; tặng 140 suất quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó và nhiều hoạt động khác với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 800 triệu đồng.
 

Huyền Ngân - TĐ Đồng Tháp (KA)

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video