Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng Bình Định xung kích tình nguyện vì cộng đồng

Cập nhật : 23/08/2017

Ngày 19/8, Chi đoàn Đồn Biên phòng Nhơn Lý, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Bình Định phối hợp với Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh, Đoàn thanh niên xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước tổ chức các hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng trên địa bàn xã Phước Sơn.


g
Các đoàn viên, thanh niên phát quang bụi rậm, nạo vét kênh mương nội đồng

Hơn 100 đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã ra quân phát quang bụi rậm, nạo vét gần 02 km kênh mương nội đồng, chặt bỏ các bụi cây mai dương lớn tại khu vực Trường PTTH Nguyễn Diêu.

Đoàn viên , thanh niên các đơn vị cũng đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ và tổ chức trao tặng 3 suất quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, 20 suất quà cho học sinh nghèo, 02 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng của tuổi trẻ các đơn vị; đồng thời là dịp để đoàn viên, thanh niên các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đóng góp sức trẻ vì một cuộc sống tốt đẹp.

(Nguồn bienphong.com.vn)- ĐH

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video