Ra quân làm công tác xã hội hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè 2017

Cập nhật : 12/07/2017

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè năm 2017, ngày 8/7, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tây Ninh và Chi đoàn Báo Tây Ninh làm công tác xã hội ở xã Long Phước, huyện Bến Cầu.


h
Cấp thuốc miễn phí cho người nghèo
 
Các đơn vị đã tổ chức thăm, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, tặng 300 phần quà cho người dân; trao 75 phần quà, 43 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt và 1.000 quyển tập cho học sinh vùng biên giới.

Dịp này, các đoàn viên, thanh niên cũng đã đến thăm và tặng 400 kg gạo cùng nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đồn biên phòng Long Phước, Chốt tuần tra bảo vệ rừng và Chốt biên giới Bàu Năng.

Những hoạt động mang nhiều lợi ích thiết thực, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong cộng đồng, tham gia xóa đói giảm nghèo, góp phần bảo đảm an ninh, quốc phòng ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

(Nguồn BTNO) - ĐH

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video