Tây Ninh: Khánh thành cụm trò chơi thiếu nhi tại xã Bình Thạnh (Trảng Bàng)

Cập nhật : 17/07/2017

Web.ĐTN: Sáng ngày 16/7, Ban Chỉ huy Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ khánh thành cụm trò chơi thiếu nhi tại xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng.

Đây là công trình chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII và chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.


 
h
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành công trình
 

Công trình cụm trò chơi thiếu nhi được lắp đặt tại Nhà văn hóa cụm 3 xã Bình Thạnh - Phước Lưu và Phước Chỉ (huyện Trảng Bàng). Công trình với nhiều trò chơi, phù hợp với mọi đối tượng trẻ em, như: đu quay, cầu tuột, xích đu… Tổng kinh phí thực hiện công trình là 100 triệu đồng do các đơn vị trong khối công nhân viên chức tỉnh Tây Ninh tài trợ, gồm các đơn vị: Đoàn khối Doanh nghiệp, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn thanh niên công ty CP cao su Tân Biên và Đoàn thanh niên công ty CP cao su Tây Ninh.

Được biết, trên địa bàn xã hiện chưa có bất kỳ điểm vui chơi miễn phí nào dành cho các em. Việc thi công, lắp đặt và đưa vào sử dụng cụm trò chơi thiếu nhi này đã được đông đảo các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh nhiệt tình hưởng ứng.


 
h
Niềm vui của các em thiếu nhi khi có sân chơi mới(CTV Trần Đăng Khoa – TĐ Tây Ninh)- ĐH

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video