TP.HCM: Chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng về với Tây Ninh

Cập nhật : 26/07/2017

Hơn 30 chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng thuộc cụm Hành chính Sự nghiệp Thành Đoàn và Đoàn khối Dân-Chính-Đảng TP.HCM đã có mặt tại Trung tâm VHTT - Học tâp cộng đồng xã Tân Lập, huyện Tân Biên (Tây Ninh) vào sáng 23/7 để tổ chức ngày cao điểm chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2017.


h
Chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi

 
j
Đại diện Đoàn khối Dân-Chính-Đảng Thành phố tặng nhà cho ông Hà Văn Dương-ấp Tân Hòa, xã Tân Lập

20 phần quà với giá trị 300.000 đồng mỗi suất đã được Cụm Hành chính Sự nghiệp Thành Đoàn trao tặng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Cụm 1 và cụm 6 thuộc Đoàn khối Dân-Chính-Đảng Thành phố cũng tặng 2 căn nhà Tình bạn cho 2 hộ gia đình ở ấp Tân Hòa và Tân Đông 2, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Từ sáng 23/7, các chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng đã tổ chức sân chơi thiếu nhi cho các em nhỏ trên địa bàn xã Tân Lập. Song song đó là các hoat động tuyên truyền về môi trường và phòng tránh xâm hại tình dục cho trẻ em. Một phiên tòa giả định cũng được tiến hành phía trong hội trường Trung tâm VHTT - Học tâp cộng đồng để tuyên truyền pháp luật và giúp người dân nâng cao ý thức phòng chống tệ nạn xã hội.

(Nguồn thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn)- ĐH

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video