Đồng Tháp: Nhiều hoạt động tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng

Cập nhật : 14/08/2017

Web.ĐTN: Ngày 12/8, đoàn viên thanh niên đến từ nhiều đơn vị tỉnh Đồng Tháp đã thực hiện các hoạt động tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng tại xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông.

Trao tặng sách giáo khoa cho các em học sinh
Trao tặng sách giáo khoa cho các em học sinh

Tham dự hoạt động có đồng chí Võ Chí Hữu - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, bà con nhân và các em học sinh trong xã, gần 60 ĐVTN đến từ các đơn vị: Đoàn Thanh niên Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên phường Đa Kao, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH R-Star, Đoàn Thanh niên Làng Du lịch sinh thái Tre Việt, Đoàn Thanh niên Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn và Đoàn Thanh niên huyện Tam Nông.

Mở đầu cho hoạt động, các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia dâng hoa, thắp hương và tham quan Khu di tích Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Tại xã Tân Công Sính, các đơn vị đã thực hiện nhiều công trình phần việc như: trao tặng 2.000 quyển tập cho học sinh; 05 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn vượt khó học giỏi; tặng 100 chiếc cặp kèm 100 bộ dụng cụ học tập; 100 bộ sách và 100 bộ đồ chơi trẻ em; thăm và tặng quà cho 02 gia đình chính sách, với tổng kinh phí các phần quà gần 80 triệu đồng.

Kết thúc hoạt động là chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị tại Khu du lịch vườn quốc gia Tràm Chim.

Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách
Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

 
Hoạt động Kỳ nghỉ Hồng lần này đã đem lại cho trẻ em trong xã Tân Công Sính những phần quà thực sự ý nghĩa và thiết thực để bắt đầu một năm học mới trọn vẹn. Qua đó, đã thể hiện tinh thần xung kích của các bạn ĐVTN các đơn vị khi về với quê hương đất Sen Hồng.Huyền Ngân – TĐ Đồng Tháp (KA)

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video