Đoàn khối Doanh nghiệp An Giang: Ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018

Cập nhật : 17/07/2018

Web.ĐTN: Sáng ngày 14/7, tại trụ sở UBND xã Lương Phi, huyện Tri Tôn, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Trung Hiếu - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cho rằng, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ khối Doanh nghiệp và mong muốn rằng đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong Khối với sức trẻ, trí tuệ, lòng nhiệt huyết hãy đem những kiến thức đã được tích lũy trong công tác, trong cuộc sống để chia sẻ giúp đỡ nhân dân, góp sức mình vì sự phát triển kinh tế - xã hội trong tỉnh nói chung. Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” cần phải được lan tỏa rộng khắp, hiệu quả, thiết thực, an toàn, bền vững, phát huy được sức trẻ cùng kiến thức chuyên môn của đội ngũ trí thức. Các công trình, phần việc thanh niên đăng ký đảm nhận và thực hiện cần phải bám sát mục đích và nội dung của kế hoạch nhằm chung tay xây dựng nông thôn mới.
 
Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo-2
Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo


Tại buổi Lễ ra quân, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã trao bảng tượng trưng 250 cơ số thuốc; trao tặng 09 xe đạp; nhận đỡ đầu 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn qua việc trao học bổng (mỗi suất học bổng là 1.800.000 đồng/em); tặng 75 chai sữa tắm bảo vệ sức khỏe và 1.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, với tổng trị giá gần 40.000.000 đồng.

Ngay sau Lễ ra quân, đội ngũ Y - Bác sĩ trẻ tình nguyện của Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức khám bệnh và cấp 250 cơ số thuốc miễn phí cho bà con nghèo của xã Lương Phi.

Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018 là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên khối Doanh nghiệp xung kích, tình nguyện các hoạt động hướng về cộng đồng; xây dựng hình ảnh người cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên năng động, sáng tạo, tình nguyện, đồng hành với nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn./.


Thanh Tiền, Minh Trung, TĐ An Giang-BA

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video