An Giang: Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” trong tuổi trẻ khối Dân Chính Đảng

Cập nhật : 26/07/2018

Web.ĐTN: Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú tổ chức hoạt động Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018 với nhiều hoạt động thiết thực.

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú
Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú
 
 
 Trong đó, đã trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách (mỗi phần trị giá 500.000đông); tặng 15 phần quà cho các em học sinh (mỗi phần trị giá 300.000đồng); tặng 500kg gạo cho người dân;  khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 lượt người dân; tổ chức “Phiên tòa giả định” về chủ đề “Buôn lậu” nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho ĐVTN và nhân dân; tổ chức hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính giúp dân” cho 05 hộ kinh doanh xăng dầu và tạp hóa. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền hàng giả, hàng kém chất lượng cho người dân xã Vĩnh Hội Đông.
 
Thông qua hoạt động tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của các cơ sở Đoàn trực thuộc; tăng cường chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân các địa bàn vùng sâu, vùng xa và các vùng biên giới, hải đảo. Thông qua các hoạt động của chiến dịch tình nguyện nhằm góp phần gắn kết mối quan hệ với các đơn vị kết nghĩa./.
(Đoàn khối Dân Chính Đảng An Giang)- ĐH

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video