Bình Phước: Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” với nhiều hoạt động thiết thực tại Phú Riềng

Cập nhật : 14/08/2018

Web.ĐTN: Ngày 11/8, tại xã Phước Tân, huyện Phú Riềng, Đoàn khối Cụm Xây dựng Giao thông (trực thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh) và Đoàn Bệnh viện Từ Dũ - TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Phước tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” lần thứ 17 năm 2018.


Tham dự chương trình có hơn 50 chiến sĩ tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và 100 em học sinh thôn Bình Trung, xã Phước Tân.

Tại chương trình, đã diễn ra các hoạt động ý nghĩa như bàn giao công trình sửa chữa nhà vệ sinh; bê tông hóa sân trường mầm non, công trình bê tông hóa sân chơi - xây dựng khu vui chơi thiếu nhi; trao 02 công trình máy lọc nước sạch với tổng kinh phí là hơn 80 triệu đồng; tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 120 người dân tại xã Phước Tân; trao 100 phần quà cho các em học sinh tại điểm trường với tổng giá trị là hơn 10 triệu đồng.

 
Đại diện Tỉnh Đoàn và huyện Đoàn Phú Riềng tiếp nhận công trình bê tông sân trường mầm non
Đại diện Tỉnh Đoàn và huyện Đoàn Phú Riềng tiếp nhận công trình bê tông sân trường mầm non
 


 
f
Tại Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" còn diễn ra các trò chơi dân gian với những phần thưởng hấp dẫn, và không gian văn nghệ đặc sắc đã tạo thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia


Đồng chí Phạm Hiếu Thanh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước chia sẻ: Chương trình “Kỳ nghỉ hồng” của các đơn vị được tổ chức trong mùa hè năm này sẽ mang tới những món quà giúp các em học sinh có điều kiện sinh hoạt an toàn, vệ sinh được đảm bảo, có khu vui chơi sau giờ học căng thẳng từ đó tạo điều kiện để các em vươn lên trong học tập.

Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” của tuổi trẻ Bình Phước đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Bồi dưỡng kỹ năng xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi; góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, Hội, Đội.

CTV Mạnh Cường - TĐ Bình Phước(PL)

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video