An Giang: Thăm sinh viên tình nguyện Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tại các mặt trận

Cập nhật : 25/07/2018

Web.ĐTN: Nhằm khích lệ tinh thần và tri ân sự đóng góp của các bạn sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang lần thứ XVI năm 2018 đang đóng quân trên địa bàn tỉnh. Trong hai ngày 21 và 22/7/2018, Ban Chỉ huy Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang đã đến thăm và động viên chiến sĩ tại các mặt trận trong toàn tỉnh.


H_2-SVTN tham gia xây dựng cầu nối liền xã Vĩnh Xương và Phú Lộc thuộc TX_ Tân Châu
Sinh viên tình nguyện tham gia xây dựng cầu nối liền xã Vĩnh Xương và Phú Lộc thuộc TX_ Tân Châu


Ban Chỉ huy Chiến dịch chia làm hai đoàn công tác do đồng chí Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn dẫn đầu cùng với các đồng chí trong Ban Chỉ huy Chiến dịch đã đến các xã, phường, thị trấn thuộc Thị xã Tân Châu và các huyện Tịnh Biên, An Phú, Châu Thành, Phú Tân, Tri Tôn, Chợ Mới… để gặp gỡ các chiến sĩ hè tình nguyện.

Tại các mặt trận, Ban Chỉ huy Chiến dịch đã thăm hỏi và lắng nghe những khó khăn trong quá trình hoạt động để có thể kịp thời khắc phục. Cùng với đó đoàn công tác đã động viên các chiến sĩ cố gắng hơn nữa để phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết của thanh niên, cùng chung tay xây dựng quê hương An Giang giàu đẹp. Thông qua đó đoàn cũng gửi tặng các chiến sĩ những phần quà khích lệ tinh thần và hỗ trợ cho quá trình hoạt động.

Các bạn chiến sĩ tình nguyện xin hứa sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn trước mắt để có thể hoàn thành tốt hơn nữa những phần việc đã đề ra và đóng góp một phần công sức cho tỉnh An Giang. 
Đ_c Quang Lê Hồng Chuyên thăm hỏi, tặng quà cho SVTN tại mặt trận Tịnh Biên
Đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho sinh viên tình nguyện tại mặt trận Tịnh Biên

Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang lần thứ XVI năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, diễn ra từ ngày 14/7 đến ngày 15/8/2018. Tham gia Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” là môi trường tốt, để sinh viên tình nguyện rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, là hành trang quý giá giúp các sinh viên có thêm bản lĩnh, tự tin khi rời ghế nhà trường.

(Thanh Tiền & Gia Đạt - TĐ An Giang)- ĐH

Thư viện ảnh

Tiếp thêm động lực, ước mơ cho nhiều sĩ tử đến với giảng đường Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, trẻ em nghèo tại Đắk Lắk

Video